Ẩm thực singapore — March 14, 2015 at 10:16 am

Đi du lịch Singapore thưởng thức Món mỳ Wanton ngon lạ

by

Đi du lịch Singapore chắc hẳn bạn sẽ để mắt tới món cháo ếch, bánh mì Kaya có phải không nào nhưng bạn thử “liếc qua” món mỳ Wanton chút nhé, bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Bạn xem thêm bài viết: Khách sạn Festive dành cho du lịch Singapore giá rẻ 2015 bằng cách truy cập vào đường link https://singapore.hongphong.gov.vn/khach-san-singapore/khach-san-festive-danh-cho-du-lich-singapore-gia-re-2015/ nha bạn.

Mỳ Wanto Singapore
Mỳ Wanto Singapore

Mặc dù bắt nguồn từ Hồng Kông nhưng không biết tự khi nào mà món mỳ Wanton Singapore đã trở thành một phần trong văn hóa ẩm thực Singapore.

Đặc trưng cho món mỳ Wanton của người Singapore là phải ăn khô và chỉ rưới lên trên một vài loại nước sốt mang vị ngọt nhẹ nhàng, thêm vài lát thịt heo nướng hoặc là heo quay theo kiểu phong cách Trung Quốc, cho vào mì ít sủi cảo nhồi thịt heo và món khô này dĩ nhiên sẽ không thể thiếu một bát soup nhỏ. Nếu bạn muốn ăn cay thì hãy đề nghị cô bán hàng cho chút ớt mang vị cay vào nhe bạn.

Bạn còn có thể click http://tourdulich.edu.vn/cam-nang-du-lich/khach-san-pan-pacific-cho-chuyen-du-lich-singapore-tu-ha-noi/ để đọc thêm về khách sạn Pan Pacific Singapore nữa đó.

Mỳ Wanto Singapore
Tô canh sủi cảo

Mách bạn vài địa điểm co Món mỳ Wanton ngon nè:

– Fei Fei tại số 62 Joo Chiat Place

– Kok Kee tại số 380 Jalan Besar thuộc Lavender Food Square

– Parklane Zha Yun Tun Mee House tại số 91 đường Bencoolen

Xem thêm: Địa điểm vui chơi cho tour du lịch Singapore mùa hè năm 2015

Comments are closed.