Điểm du lịch — December 11, 2015 at 2:15 pm

Những công trình biểu tượng của Singapore

by

Singapore là điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng với các điểm tham quan, các công trình kiến trúc đồ sộ, hoàng nhoáng và hiện đại bậc nhất. Và những công trình dưới đây chỉ cần nhìn là có thể dễ dàng nhận biết là của đất nước Singapore xinh đẹp, trở thành biểu tượng của Singapore.

Bức tượng Merlion

Bức tượng Merlion nằm trong công viên rộng 2500 m, với chiều cao 8,6 m và nặng 70 tấn là bức tượng có hình đầu sư tử và mình cá và là biểu tượng đặc trưng của quốc đảo sư tử này.

Bức tượng Merlion
Bức tượng Merlion

Bức tượng này là địa điểm chụp ảnh yêu thích của các du khách và là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy bạn đã tới Singapore.

Khám phá thêm: Những địa điểm du lịch hot cực rẻ ở Singapore

Khách sạn Marina Bay Sands

Nằm trên đại lộ Bayfront nhìn ra vịnh Marina, khách sạn kiêm casino cao cấp này là điểm dừng chân của nhiều du khách quốc tế khi đến với du lịch Singapore.

Khách sạn Marina Bay Sands
Khách sạn Marina Bay Sands

Đặc biệt, bể bơi vô cực nằm ở tầng thượng là một trong những điểm hút khách nhất Singapore và cũng là nơi chụp ảnh yêu thích của nhiều người.

Nhà hát Esplande

Là trung tâm nghệ thuật rộng 60.000 m có phòng hòa nhạc với 1600 ghế và một sân khấu có sức chứa khoảng 2000 người nằm ở vịnh Maria, gần cửa sông Singapore.

Nhà hát Esplande
Nhà hát Esplande

Nhà hát không chỉ mang ý nghĩa văn hóa, là nơi tụ họp giao lưu giá trị nghệ thuật của đất nước Singapore mà còn là một biểu tượng kiến trúc nổi bật trong các công trình kiến trúc Singapore.

Garden by the Bay

Công viên rộng hơn 1000000 m2 này nằm ở trung tâm Singapore và là một trong những biểu tượng kiệt tác của quốc gia này và thú hút du khách đến với các tour du lịch Singapore giá rẻ.

Garden by the Bay
Garden by the Bay

Các vườn treo được tạo hình như những thân cây khổng lồ với chiều cao 25-30 m nổi bật trên nền trời và vào ban đêm, các vườn treo này được thắp sáng tạo ra khung cảnh lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn.

Khách sạn Crowne Plaza

Là một trong những khác sạn sân bay tuyệt vời nhất thế giới.  Crowne Plaza được nồi với nhà ga số 3 của sân bay Changi qua một cây cầu và có Skytrain tới nhà ga số 1, số 2.

Khách sạn Crowne Plaz
Khách sạn Crowne Plaz

Bên ngoài, khách sạn này có thiết kế dạng chữ nhật ấn tượng, bên trong giống như một khu nghỉ dưỡng hạng sang với bể bơi nằm giữa khu vườn xanh mát.

Cầu Helix

Cây cầu đi bộ có chiều dài 280 m được làm từ thép không gỉ nối trung tâm Marina với khu vực Nam Marina là một trong những biểu tượng kiến trúc đặc trưng của Singapore.

Cầu Helix
Cầu Helix

Vào ban đêm, cây cầu được thắp sáng soi bóng xuống mặt nước tạo nên khung cảnh lung linh, rực rỡ và thơ mộng thu hút nhiều du khách tham quan khi đến Singapore.Tham khảo thêm: Vivo City- thiên đường mua sắm ở Singapore

Comments are closed.