Điểm du lịch — January 24, 2015 at 11:59 am

Đi du lịch tại singapore và chơi game avatar vui nhộn

by

Du lịch khám phá Singapore luôn là tour du lịch nước ngoài hot nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh những điểm đến với chi phí trên trời thì tại Singapore cũng có khá nhiều dịch vụ du lịch giá rẻ thậm chí là miễn phí, bạn tham khảo nhé.

1. 2 USD để từ Singapre sang Malaysia

Chỉ cần bỏ ra chi phí 2 USD là bạn sẽ được di chuyển trên chuyến xe bus Johore Express để đi từ Singapore sang thành phố Johor của Malaysia với thủ tục nhập cảnh vô cùng đơn giản rồi.

Địa điểm du lịch Singapore
2 USD từ Singapore sang Malaysia

2. Tham quan bảo tàng nghệ thuật

Tại Singapore có rất nhiều những bảo tàng nghệ thuật mở cửa miễn phí cho du khách đến tham quan du lịch trong số đó thì nổi tiếng nhất là Bảo tàng Nghệ thuật SAM với phong cách nghệ thuật hiện đại cùng nhiều bộ sưu tập nghệ thuật phong phú, SAM mở cửa miễn phí lúc 18h đến 21h của ngày thứ 6 hàng tuần.

Nhấp chuột vào http://dulichtet.info/du-lich-tet-singpore-tham-nhung-ngoi-chua-tho-cung-noi-tieng.html nếu bạn có mối quan tâm tới những ngôi chùa thờ cúng nổi tiếng ở Singapore.

3. Tham quan vườn bách thảo

Cuối tuần có rất nhiều người dân Singapore và khách quốc tế đến với vườn bách thảo Singapore, đến đây bạn sẽ có cảm giác được trở thành người tí hon giữa một quần thể rộng lớn những cây dẻ, cây cao su, những vườn tre xanh mướt, trừ vườn lan ra thì vé vào vườn bách thảo là hoàn toàn miễn phí.

2 USD từ Singapore sang Malaysia
Vườn bách thảo Singapore

4. Xem trình diễn ánh sáng 

Marina Bay Sands Singapore chính là điểm đến lý tưởng cho những màn biểu diễn ánh sáng tuyệt đẹp đó bạn, điều đáng nói là chi phí xem chương trình này có giá là 0đ bạn ạ.

Một hệ thống gồm có 250 ngàn ngọn đèn Led đang chờ đón bạn chiêm ngưỡng trong chuyến du lịch Singapore 2015 đó bạn!

Trong thời gian đi du lịch tại singapore bạn có thể chơi game avatar để giải trí nhé, game avatar hiện tại là trò chơi được nhiều bạn trẻ rất yêu thích, chơi game avatar sẽ giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng.

Bạn có thể tìm hiểu về game avatar và trải nghiệm nhiều thú vị hấp dẫn, đừng bỏ lỡ cơ hội khi bản 2016 đã xuất bản nhé !

Comments are closed.