Kinh nghiệm du lịch — May 16, 2015 at 4:11 pm

Làm gì trong một ngày transit ở Singapore 2015 (P2)

by

Tiếp nối phần 1, chúng ta tiếp tục trải nghiệm 1 ngày transit ở Singapore.

16h: Mua sắm ở Orchard

Orchard là con đường thời trang nổi tiếng nhất ở Singapore. Du khách từ Esplanades đi tới ga Dhoby Ghaut sau đó đi bộ một đoạn ngắn theo biển chỉ dẫn là tới nơi.

Đến đây, du khách có thể tìm thấy mọi thương hiệu thời trang lớn nhỏ của Singapore. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà nán lại quá lâu bởi bạn vẫn có thời gian mua sắm ở sân bay.

Orchard- phố thời trang Singapore
Orchard- phố thời trang Singapore

Xem thêm: Mỳ Wanton Singapore

18h: Khám phá Little India

Little India (Tiểu Ấn) là khu có những tòa nhà nhiều màu sắc, đậm đà bản sắc của người AAdn Độ. Nơi này khá gần phố Orchard, du khách chỉ cần đi bộ từ ga Dhoby Ghaut khoảng 10 phút là đến nơi. Bạn có thể lang thang và thỏa thích chụp hình trước khi tìm đến 1 quán ăn ở trên đường Race Course Road gần đó.

20h: thưởng thức cocktail đặc biệt

Sau khi đã ăn uống no nê, du khách có thể thưởng thức những ly coctail ngon tuyệt nổi tiếng thế giới ở The Long bar gần khách sạn Singapore Raffles.

Click: http://dulichnuocngoai.org/kham-pha-du-lich/trai-nghiem-du-lich-singapore-khong-ton-mot-xu/ để có một chuyến du lịch Singapore không tốn một xu

21h30: Đi dạo, chụp ảnh ở Boat Quay và Clarke Quay

Clarke Quay rực rỡ trong đêm
Clarke Quay rực rỡ trong đêm

Từ The Long bar, du khách có thể đi bộ đến đường North Bridge Road để tới Boat Quay. Đây là một trong những khu ăn uống, vui chơi giải trí sôi động nhất về đêm ở Singapore. Sau đó, du khách có thể dừng lại để ngắm nhìn cầu Elgin và chụp một vài bức hình làm kỉ niệm.

Đến Clarke Quay, du khách sẽ thấy rất nhiều quán bar hoạt động đến gần sáng. Nếu có thời gian, bạn có thể tiếp tục vui chơi trong những quán bar đó hoặc ngồi bên bờ sông ngắm vẻ đẹp lung linh của Quốc đảo này về đêm.

22h30: kết thúc hành trình.

Nếu thời gian transit ngắn hơn, du khách hãy lựa chọn một vài hoạt động mà mình thấy thú vị nhất để có những trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch Singapore hè 2015 này của mình nhé.

Comments are closed.